Kích thước bàn ăn trong phong thủy

Chia sẻ Zalo
0
Bình luận

Đang có rất nhiều người khi đến cho mình những cửa hàng bán bàn ăn giá rẻ tphcm  để lựa chọn cho mình một không gian phòng ăn nhà mình thường không có cho mình những sự chuẩn bị tính toán kỹ lưỡng, như vậy có thể sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ vẻ đẹp của không gian nội thất căn phòng cũng như sẽ khiến cho mỗi gia chủ có tình cảm giác thấy khó chịu khi sử dụng. Do vậy để chúng ta có được không gian kích thước bàn ăn theo phong thủy chuẩn nhất là một cách như thế nào là thích hợp.

Kích thước của bàn ăn là điều cần thiết

Không gian chiều cao là một trong những điều rất quan trọng cần thiết có thể sẽ mang đến cho những người dùng cảm giác thấy lúc nào cũng tự tin hơn khi được sử dụng, cũng như tạo nên cho mình một không khí ấm áp thoải mái tiện nghi hơn, nhưng hầu hết khi đi mua hàng những loại sản phẩm được bán sẵn thường theo một quy chuẩn cụ thể nhất định, nếu để không gian phù hợp hơn với những phong cách của gia chủ cũng như là với ngôi nhà thì bạn hãy nên lựa chọn đúng với người dùng.

Kích thước không  gian của bàn ăn theo phong thủy cần phải đảm bảo đạt cho mình những tiêu chuẩn nhất là từ 70-80cm, đây cũng là một trong những chiều cao hợp lý đối với tiêu chuẩn thích hợp của người Việt Nam, do vậy chúng ta đảm bảo sẽ cũng phải lựa chọn hoàn hảo và tinh tế nhất, đáp ứng cho mình được những nhu cầu của người sử dụng và phù hợp nhất với không gian căn phòng trở nên đẹp tinh tế.

Đối với bàn ăn hình chữ nhật :

Kích thước bàn ăn phong thủy loại bàn 4 người : Rộng 85cm, dài 120cm

Kích thước bàn ăn theo phong thủy loại dành 4-6 người : Rộng 85cm, dài 145cm

Kích thước bàn ghế gỗ theo phong thủy loại 6-8 người : Rộng 85cm, dài 90cm

Đối với bàn tròn:

Kích thước bàn ăn phong thủy 4 người dùng : Đường kính 85->100cm

Kích thước bàn ăn phong thủy 4-6 người dùng : Đường kính 100->130cm

Kích thước bàn ăn phong thủy 6-8 người dùng : Đường kính 130->170cm

Website: http://www.noithatdonga.net

Tags:cheap jerseyscheap nfl jerseyscheap mlb jerseyscheap nfl jerseyscheap mlb jerseyscheap nhl jerseyscheap jerseyscheap jerseyscheap jerseyscheap jerseys