Bàn Ăn 1m6

Bàn ăn 1m6 bằng gỗ tự nhiên

Gian bếp có thể được xem như là một không gian hoàn hảo nhất của mọi ngôi nhà. Nó là nơi được coi như nơi giữ lửa của mọi ngôi nhà. Nó đã để lại nhiều cảm xúc, tiếng cười chân thật nhất. Một chiếc bàn gỗ xinh xắn đặt ngay tại gian bếp chắc chắn sẻ khiến căn nhà của bạn thêm hoàn hảo hơn bao giờ. Hiểu được mong muốn của khách hàng, chúng tôi đã thiết kế ra nhiều sản phẩm bàn ăn 1m6 bằng gỗ tự nhiên. Với nhiều màu sắc từ trẻ trung đến hiện đại, từ cổ điển đến độc đáo.

Bàn ăn 1m6 được làm trực tiếp trong những cây trồng lấy gỗ, nhựa, tinh dầu hoặc lấy quả có thân cứng chắc. Được đưa vào sản xuất nội thất mà không phải qua giai đoạn chế biến gỗ thành vật liệu khác. Có thể nói Gỗ tự nhiên là vật liệu rất được ưa chuộng trong lĩnh vực nội thất hiện nay.

Vẻ đẹp của bàn an gỗ tự nhiên

Bàn ăn bằng gỗ tự nhiên đẹp bởi sự mộc mạc và thân thiện vốn có của chính nó. Màu sắc của gỗ là màu của sự ấm cúng, của gia đình. Những hình thù vân gỗ với những màu sắc khác nhau chính là nét đặc trưng cho vẻ đẹp của bàn ăn.

Ngoài ra, do sự khác biệt về các loại khoáng chất có trong đất. Gỗ sinh trưởng trong mỗi khu vực địa lý khác nhau, thậm chí trong cùng một khu vực vẫn có sự khác biệt về màu sắc và thớ gỗ. Điều này mang đến cho các sản phẩm vẻ đẹp rất riêng trên từng thớ gỗ .

Vì được làm bằng loại gỗ thiên nhiên nên nó rất bền theo thời gian. Giá trị của nó sẽ tỉ lệ thuận với thời gian sử dụng. Hơn thế nữa loại gỗ này cực kì bền với nước, không gây tình trạng hở hay bị chênh.

Với chất lượng của loại gỗ cực kì cao cấp như vậy, khi được kếp hợp với các mẫu thiết kế của các nhà tạo mẫu đã tạo ra được những sản phẩm cực kì độc đáo. Với những đường nét thanh mảnh. Bàn ăn 1m6 bằng gỗ tự nhiên càng làm tăng thêm sự tinh tế trong gia đình bạn.

Giá thành của sản phẩm gỗ càng cao càng chứng tỏ sự đẳng cấp mà nó đem lại cho bạn. Khi bạn đầu tư môt khoảng tiền lớn vào một sản phẩm. Hãy chắc chắn được rằng giá trị của nó mang lại như thế nào. Nội Thất Đông Á có thể bảo đảm cho bạn về vấn đề này.